บริการนักสืบ

                            บริการงานสืบทุกประเภท อาทิเช่น  สืบตัวผู้กระทำความผิด สืบคดีความ  สืบชู้สาว หาหลักฐานของคดีต่างๆ ติดตามพฤติกรรมต่างๆ  ถ่ายภาพ ตรวจสอบข้อมูลในด้านเอกสาร และให้คำปรึกษาด้านกฎหมาย โดยทีมงานมืออาชีพ ทั่วราชอาณาจักร 

                         “นักสืบ” รับหน้าที่เป็นผู้สอดแนมพร้อมเก็บข้อมูลของเรื่องราวต่างๆ  โดยอาชีพนี้มักเข้าไปมีบทบาทในนวนิยายต่างๆ อีกทั้งยังเป็นผู้ไขคดีฆาตกรรม รวมทั้งคดีอันน่าพิศวงต่างๆ มากมาย ซึ่งการสืบนั้นดำเนินการแบบประกบตัวของบุคคลต้องสงสัยเพื่อให้ได้ข้อมูลตามต้องการ แต่ว่านักสืบไม่อาจทำอะไรนอกเหนือไปกว่านี้ได้ เช่น ไม่สามารถจับกุม , ขอตรวจค้นหา เป็นต้น นักสืบจะเป็นผู้คนหาความจริงของเรื่องราวต่างๆ นักสืบมักสืบมักถูกว่าจ้างให้ไปสืบเรื่องราวต่างๆ

                                                       

                                                         เรามีทีมนักสืบมืออาชีพ  

 1. นักสืบชู้สาว ตามประมวลกฎหมายแพ่งและพาณิชย์ มาตรา 1523 วรรค 2 นั้นกฎหมายกล่าวถึงการเรียกค่าทดแทนจากชายชู้หรือหญิงชู้(เมียน้อย) ซึ่งสรุปได้ว่า “สามีจะเรียกค่าทดแทนจากผู้ซึ่งล่วงเกินภริยาได้ และภริยาจะเรียกค่าทดแทนจากหญิงอื่นที่แสดงตนโดยเปิดเผยกับสามีในทำนองชู้สาวก็ได้” ถ้าหากสามีหรือภรรยาท่านใดส่งสัยในพฤติกรรมของสามีหรือภริยา แต่ไม่แน่ใจ หรือไม่มีหลักฐาน เพื่อใช้ในการดำเนินคดี ดังนั้น รับสืบพฤติกรรมชู้สาวของบุคคลในครอบครัว หรือ เพื่อเก็บหลักฐานนำไปใช้ในชั้นศาล
 
2.นักสืบตามหาคนหาย รับสืบหาคนหาย คนหนีออกจากบ้าน หรือ สูญหายไม่ทราบสาเหตุทุกกรณี 
 
3.สืบคดีความ บางครั้งเมื่อมีคดีเกิดขึ้น ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องเช่น ญาติ หรือคนรัก ก็ย่อมอยากจะทราบเรื่องราวรวมทั้งหาสาเหตุที่มาที่ไปอย่างแท้จริง จึงจำเป็นต้องจ้างนักสืบ เพื่อให้ไปหารายละเอียดว่าแท้จริงแล้ว เรื่องมันเป็นมาอย่างไรกันแน่ สืบติดตามผู้ต้องหาตามหมายจับ ทุกคดี สามารถสืบจับกุมผู้กระทำผิดได้ทันที ทั่วประเทศ

บทความต่างๆ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้